Tích hợp Quảng cáo AdMob để Kiếm tiền từ ứng dụng di động.

Bạn có thể kiếm tiền từ Quảng cáo trên ứng dụng của bạn. Và bạn sẽ được hưởng 100% tiền Quảng cáo được thông báo trên tài khoản AdMob của bạn. Google sẽ thanh toán cho bạn khi bạn đạt ngưỡng thanh toán. Đối với thị trường Việt Nam ngưỡng này hiện nay là 100 đô - la Mỹ.

Để tích hợp Quảng cáo AdMob với ứng dụng của bạn trên nền tảng AppTeng, hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1. Tạo tài khoản Adwords:

Để đăng nhập vào AdMob, bạn cần có tài khoản Google Adwords. Tạo tài khoản tại http://adwords.google.com.vn

Nếu bạn đã có tài khoản Google Adwords, vui lòng bỏ qua bước này.

Bước 2. Tạo tài khoản AdMob của bạn:

Đăng nhập vào AdMob tại https://www.google.com/ads/admob/ và tạo tài khoản của bạn sau khi chọn tài khoản AdWords của bạn

Bước 3. Tạo quảng cáo của bạn:

Sau khi đăng nhập vào AdMob, bạn sẽ thấy như hình ảnh dưới đây:

Nhấp vào “ Ứng dụng ” và “ Thêm Ứng dụng “:

Tiếp theo, nếu ứng dụng của bạn đã được xuất bản trên Store, hãy nhấp vào “  ”, bạn sẽ phải tìm kiếm ứng dụng của mình trên Store từ danh sách thả ra.

 

Nếu ứng dụng của bạn chưa xuất bản, hãy chọn “ KHÔNG ”, và nhập “ Tên ứng dụng ” và chọn nền tảng bạn muốn xuất bản ứng dụng của mình (iOS hoặc Android)

Nhấp vào TIẾP THEO: TẠO ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO và chọn từ quảng cáo Trung gian hoặc biểu ngữ. Đặt tên cho Quảng cáo và nhấp vào “ TẠO ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO ”:

Lưu ý bạn cần chọn đúng ID đơn vị quảng cáo (không nhầm với ID Nhà quảng cáo)

 

Bạn có thể lặp lại quy trình tương tự để tạo một loại quảng cáo khác hoặc cùng một loại quảng cáo nhưng đối với một loại hệ thống / thiết bị khác.

Sau đó hãy cài đặt ID AdMob Quảng cáo vào ứng dụng của bạn bằng cách thực hiện theo Hướng dẫn TẠI ĐÂY

Bạn đã hoàn tất. Khi người dùng tải về và xem ứng dụng của bạn, báo cáo Thu nhập hàng ngày sẽ hiển thị tại bảng điều khiển AdMob của bạn.

Khi bạn đạt ngưỡng thanh toán, Google sẽ thanh toán cho bạn qua Tài khoản Ngân hàng của bạn, nhớ xác minh địa chỉ của bạn với Google trước khi nhận các khoản thanh toán.

Bạn được hưởng 100% doanh thu thông báo trên tài khoản AdMob của bạn sau, khi trừ khoản thuế nộp cho Chính phủ Việt Nam, bạn không phải chi trả cho AppTeng bất cứ khoản nào.