2 Nam Trung Yên - Hà Nội +84.914.799.931 app@appteng.app

Module Wordpress

Lưu ý: Từ tháng 3/2018, Module này đã không còn được phát triển và bị tắt trên hệ thống. Các ứng dụng cũ trước 3/2018 vẫn tiếp tục sử dụng được nó, nhưng chúng tôi sẽ sớm ngừng sự hỗ trợ với Module này. Module Wordpress V2 sẽ thay thế và nếu vẫn sử dụng Module Wordpress này, đề xuất bạn sớm chuyển sang Module Wordpress V2.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Module Wordpress V2

-----

Module WordPress cho phép bạn tích hợp một phần nội dung hoặc cả trang website WordPress trong ứng dụng di động.

Với module này, bạn có hai lựa chọn:

1. Bạn có thể tạo ứng dụng với chỉ một trang website WordPress, ở đó sẽ xuất bản toàn bộ hoặc một phần nội dung mà bạn lựa chọn.

2. Bạn cũng có thể tạo ứng dụng với nhiều trang website WordPress, mỗi trang là 1 module riêng biệt.....

Tất cả là dành cho sự sáng tạo và tuỳ biến của bạn.

Hướng dẫn 2 bước dưới đây mô tả về cách tích hợp 1 trang website WordPress vào module WordPress trên nền tảng tạo ứng dụng di động AppTeng.

Bước 1: Đầu tiên, hãy thêm module WordPress vào ứng dụng của bạn. Cửa sổ sau đây sẽ xuất hiện:

 

Click vào khu vực "Chú ý để tải về Plugin – Gói mở rộng WordPress cho ứng dụng của bạn. Nếu không có Plugin – Gói mở rộng WordPress, bạn không thể sử dụng Module này."

Sau đó, đăng nhập khu vực quản trị Website Wordpress của bạn. Cửa sổ sau đây sẽ xuất hiện:

(Giao diện Tiếng Việt)

(Giao diện Tiếng Anh)

Click vào “Plugins” ở phiên bản Tiếng Anh hoặc ”Gói mở rộng” ở phiên bản Tiếng Việt, sau đó Click “Add new” hoặc “Cài mới” . Cửa sổ sau đây sẽ mở ra:

(Giao diện Tiếng Việt)

(Giao diện Tiếng Anh)

Click vào “Tải lên”. Nhấp chuột vào “Choose File” ở phiên bản Tiếng Anh hoặc “Chọn tệp” ở phiên bản Tiếng Việt và chọn tệp .zip vừa tải về từ www/appteng.com có tên “app-creator.zip” (không cần giải nén). Sau đó, chọn và bấm vào “Install Now” hoặc “Cài đặt ngay bây giờ”  và kích hoạt nó.

Bước 2: Quay trở lại ứng dụng của bạn tại www.appteng.com
Nhập đường dẫn URL Website WordPress của bạn trong “Nhập đường dẫn URL website WordPress ===>>>”.

 

 

Sau khi bạn nhập xong địa chỉ URL Website WordPress và nhấp OK. Hệ thống AppTeng sẽ tự động tìm tất cả các nội dung của Website WordPress và sắp xếp theo Danh mục tất cả các loại. Điều này sẽ giúp bạn có thể xuất bản toàn bộ nội dung của Website WordPress hoặc chỉ một vài Danh mục trên Website WordPress. Theo mặc định AppTeng sẽ lấy và chọn tất cả Danh mục của Website WordPress, nhưng bạn có thể bỏ chọn những Danh mục mà bạn không muốn hiển thị trong ứng dụng của bạn bằng cách Click tuỳ chọn danh mục được phép hiển thị như hình ảnh dưới đây:

 

Trong ví dụ này, chúng tôi chọn các danh mục “FAQ, Features, Installation, Tip và Video Tutorials”, nhưng bạn có thể chọn các danh mục khác nếu bạn muốn. 

Sau đó nhớ “Lưu” lại tất cả.

Bạn đã hoàn tất!

Nếu bạn gặp các rắc rối trong quá trình thực hiện với Module WordPress, hãy xem Tại sao không thể tích hợp Website WordPress của tôi ?