loading

Ứng dụng Rao vặt trên điện thoại di động

Người dùng ứng dụng của bạn bây giờ có thể cung cấp các mặt hàng hoặc dịch vụ tại vị trí của họ thông qua các ứng dụng của bạn.

Rao vặt là công cụ hoàn hảo để khởi động một quảng cáo rao vặt tại địa phương trên thị trường. Với tính năng này, người dùng của bạn sẽ có thể đăng quảng cáo rao vặt trên các ứng dụng của bạn giống như họ đã có thể thực hiện trên các website rao vặt. bạn xây dựng danh mục và khách hàng sẽ đăng các quảng cáo với hình ảnh, mô tả, giá cả, thông tin liên lạc ... Tất cả điều này trực tiếp từ ứng dụng của bạn!

Quản trị toàn quyền quản lý hệ thống, quyết định ai sẽ có thể gửi và xem quảng cáo rao vặt.

Quyết định ở quốc gia, thành phố nào hoặc chặn các quảng cáo rao vặt. Bạn muốn tạo ra một thị trường dành riêng cho TP Hồ Chí Minh? Hoặc bạn muốn thiết lập một bán kính 100km xung quanh Hà Nội? Mọi thứ đều có thể, sự lựa chọn là của bạn!

Người dùng ứng dụng nhanh chóng tìm thấy thứ họ cần.

Người dùng dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm bằng cách sử dụng các bộ lọc tìm kiếm. Họ cũng sẽ có sự lựa chọn để hiển thị các quảng cáo trên bản đồ để xem những sản phẩm hoặc dịch vụ có sẵn xung quanh. Hoặc họ có thể quyết định để hiển thị chúng như một danh sách nếu họ thích.

Liên hệ: 0914.799.931 để biết thêm chi tiết. 

Liên kết AppTeng

AppTeng - nền tảng tạo ứng dụng di động phổ biến nhất Việt Nam.

AcyMailing Module

Get newsletter