loading

Nhập khẩu từ Facebook - Facebook Import

Lưu ý: Tính năng này hiện đang tạm dừng do chờ đợi các Quy định bảo mật riêng tư mới từ Facebook sau sự cố rò rỉ dữ liệu và Chính sách của Liên minh Châu Âu. Hãy chờ đợi các Thông báo tiếp theo.

Hướng dẫn sau đây giúp bạn nhập dữ liệu từ một trang Fan Page Facebook vào ứng dụng của bạn với nền tảng AppTeng trong vài giây.

Các nội dung sau đây sẽ được nhập khẩu tự động và các Module tương ứng sẽ được kích hoạt:

-       Module Hình ảnh

-       Module Liên hệ

-       Module Lịch

-       Module Địa chỉ

-       Module Facebook

Giống như Module Facebook, tính năng nhập Facebook chỉ có thể sử dụng trang Fan Page Facebook, không phải tài khoản người dùng Facebook.

1. Trường hợp tạo ứng dụng mới

Khi bạn tạo ứng dụng mới, cửa sổ xuất hiện yêu cầu bạn kết nối trang Fan Page Facebook của bạn. Chỉ cần nhập đường dẫn URL trang Fan Page Facebook hoặc ID trang Fan Page Facebook để hệ thống kết nối tự động:


Khi các dữ liệu nhập thành công, Module Hình ảnh và Lịch sẽ tự động được cập nhật khi bạn thêm trong trang Fan Page Facebook của bạn. Vị trí và liên hệ sẽ không được tự động cập nhật, bạn phải thực hiện theo cách thủ công. 

2. Trường hợp bạn đã có sẵn ứng dụng

Nếu bạn đã có một ứng dụng, nhấp chuột vào nút Bước 3: Module; Sau đó, nhập đường dẫn URL trang Fan Page Facebook hoặc ID trang Fane Page Facebook như hình ảnh dưới đây:

Bây giờ cửa sổ khác xuất hiện để thông báo cho bạn các tính năng mà sẽ được nhập khẩu từ trang Fan Page Facebook của bạn:

Nhấp chuột vào “Tiếp theo”. Trang Fan Page Facebook sẽ được nhập khẩu và bạn có thể truy cập nó từ các tính năng cơ bản của AppTeng trong ứng dụng của bạn. Nhập khẩu này cũng sẽ tự động tạo ra các Module mới trong ứng dụng của bạn ngay cả khi bạn đã có sẵn các Module:

-       Module Facebook

-       Module Hình ảnh

-       Liên hệ

-       Module Địa điểm

-       Module Lịch

Khi hệ thống đã nhập xong dữ liệu, Module Hình ảnh và Module Lịch sẽ được cập nhật tự động khi bạn cập nhật dữ liệu trên trang Fan Page Facebook của bạn. 

Module Địa điểm và Module Liên hệ sẽ không được tự động cập nhật, bạn sẽ phải thực hiện cập nhật theo cách thủ công. 

 

Liên kết AppTeng

AppTeng - nền tảng tạo ứng dụng di động phổ biến nhất Việt Nam.

Nhận tin tức