loading

Tích hợp hoàn hảo App vào Website của bạn

AppTeng đã phát hành Module giúp bạn tích hợp hoàn hảo App vào Website của bạn. Website là kênh giới thiệu, quảng bá App của bạn rất tốt. Nó cũng có thể được tuỳ chỉnh như là một subdomain của bạn.

Ví dụ bạn đã có Website với tên chính là www.domain.com, bây giờ bạn có thể thiết lập 1 subdomain có dạng app.domain.com để hiển thị những gì mà bạn muốn giới thiệu App của bạn. Bạn có thể thoải mái tuỳ chỉnh các nội dung của bạn chỉ với các thao tác Kéo và Thả tiên tiến nhất hiện nay.

Để sử dụng tính năng tiên tiến này, vui lòng thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây

Bước 1: Mở Bảng điều khiển ứng dụng của bạn tại www.appteng.com, kéo xuống phía dưới của Vùng menu bên trái màn hình, click vào Module > Website Buider giống như hình ảnh dưới đây

Bước 2: Màn hình xây dựng Website mở ra

Bước 3: Thiết lập tên miền của bạn.

Tại Bảng điều khiển tên miền, thiết lập giá trị CNAME cho tên miền và thực hiện trỏ về appteng.com

Sau đó bạn nhập tên miền tại ô nhập theo hình ảnh dưới đây và Lưu lại.

Bạn cũng có thể thiết lập Tiêu đề, Từ khoá, Mô tả cho tính năng SEO Website của bạn.

Bước 4: Sử dụng các Công cụ bên trên và bên phải màn hình như hình ảnh dưới đây và tuỳ chỉnh, thiết lập, xây dựng Website của bạn:

Bây giờ, bạn có thể thoải mái sử dụng các Công cụ Thiết kế Website kéo thả tiên tiến của AppTeng để trình bày Website của bạn. 

Nhớ Lưu lại sau khi tuỳ chỉnh xong.

Tính năng này rất tiên tiến, giúp bạn nhanh chóng tích hợp App vào Website, và tất nhiên, nó là duy nhất và hàng đầu ở Việt Nam.

Liên kết AppTeng

AppTeng - nền tảng tạo ứng dụng di động phổ biến nhất Việt Nam.

Nhận tin tức