Câu hỏi thường gặp

Đối tượng người dùng của AppTeng là ai ?

Nền tảng AppTeng dùng để Tạo ứng dụng di động với các chức năng tương tự một website nhưng chạy trên môi trường di động thông qua việc tải từ STORE của Apple và Google sau đó cài đặt trên điện thoại di động, máy tính bảng.

Nền tảng AppTeng hướng tới các hoạt động phục vụ Doanh nghiệp, Cửa hàng, Hộ kinh doanh và các cá nhân với các tính năng như sau:

                Quảng bá doanh nghiệp: Giới thiệu doanh nghiệp, hình ảnh, dẫn hướng bản đồ, liên hệ, tích hợp Mạng xã hội (Facebook, Twiter…);

                Đặt lịch: Đặt lịch hẹn, đặt phòng khách sạn, đặt lịch khám bệnh, phỏng vấn, khảo sát;

                Kinh doanh trực tuyến: Mở shop online, bán hàng và thanh toán trực tuyến;

                Đặt món ăn trực tuyến;

                Khảo sát thị trường và lấy kiến khách hàng;

                Chăm sóc khách hàng: Mở thẻ kỹ thuật số cho khách hàng VIP, Thẻ khuyến mại;

                Đặt xe (mô hình Uber,Grab);

                Quyên góp từ thiện;

                Thiết lập ứng dụng Mạng xã hội (Mô hình Facebook);

                Ứng dụng truyền hình và âm thanh trực tuyến;

                Ứng dụng liên kết website giao diện di động;

                Ứng dụng CHAT OTP Doanh nghiệp (tương tự Viber, Zalo, Line, WeChat…);

Nền tảng AppTeng có tất cả 41 module đóng và 7 module mở, được xây dựng trên cơ sở tuỳ biến, điều đó giúp cho người dùng có thể vận dụng tối đa sự sáng tạo, thẩm mỹ trong ứng dụng của mình.

Chúng tôi hướng tới việc thiết lập ứng dụng di động đơn giản, hiệu quả cao, chi phí thấp, thiết lập nhanh chóng giúp hàng triệu Doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam giới thiệu, quảng bá và kinh doanh doanh nghiệp của mình.

Tại sao tôi nên sử dụng AppTeng để tạo ứng dụng di động ?

Chúng tôi hướng tới việc thiết lập ứng dụng di động đơn giản, hiệu quả cao, chi phí thấp, thiết lập nhanh chóng giúp hàng triệu Doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam giới thiệu, quảng bá và kinh doanh doanh nghiệp của mình.

Nền tảng AppTeng có tất cả tới 50+ module, 40+ giao diện tuỳ chỉnh và vẫn đang tiếp tục được xây dựng thêm, các Module, giao diện được thiết kế trên cơ sở tuỳ biến, điều đó giúp cho người dùng có thể vận dụng tối đa sự sáng tạo, thẩm mỹ, đối tượng sử dụng trong ứng dụng của mình.

Việc tạo ứng dụng di động giờ đây đã trở nên đơn giản và dễ dàng vô cùng. Nền tảng AppTeng tiên tiến có những tính năng nổi trội sau:

        Thân thiện với người sử dụng;

        Nhanh chóng thiết lập ứng dụng di động trong vài phút;

        Quản trị và tuỳ biến dễ dàng ngay cả sau khi ứng dụng đã xuất bản trên Store Apple và Google;

        Chi phí thiết kế và vận hành cực thấp;

        Bảo trì, nâng cấp nhanh chóng và dễ dàng thông qua nền tảng AppTeng Application Cloud;

        Không hạn chế module, tính năng, lượt tải, thông báo đẩy…

        Hệ quản trị nội dung thời gian thực tiên tiến (AppTengCMS);

        Chạy trên tất cả môi trường thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng);

–     Bảo mật bởi công nghệ Could Application tiên tiến của AppTeng.

Tất cả điều đó có nghĩa rằng giờ đây, với nền tảng AppTeng, việc sản xuất ứng dụng di động đã được công nghiệp hoá ở mức độ rất cao;

Cho dù bạn là nhân viên văn phòng, công sở, kỹ sư, người bán hàng, kế toán viên, giáo viên……..bạn vẫn có thể nhanh chóng tạo ứng dụng di động cho bạn mà không cần các kỹ năng lập trình, với 5 bước thao tác trong vòng 10 phút.

Ứng dụng di động (app – application) là gì ?

Hàng ngày chúng ta sử dụng mọi thứ trên điện thoại, máy tính nhưng không phải ai cũng biết rằng app hay còn gọi là ứng dụng giúp cho chúng ta làm được tất cả mọi thứ ví dụ như chát với bạn bè trên mạng xã hội facebook bằng ứng dụng facebook trên điện thoại, sử dụng các ứng dụng trên máy tính và trên website.

APP là gì?

App là viết vấn tắt của một từ Tiếng Anh đó chính là Application. Application trong Tiếng Việt có nghĩa là Ứng dụng. Ứng dụng là các chương trình được viết ra để chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như máy tính, điện thoại, website:

Ví dụ:

Bạn sử dụng máy tính, để soạn văn bản thì bạn thường phải mở Microsoft Word lên soạn thảo văn bản. Microsoft Word mà bạn vừa sử dụng đó chính là ứng dụng.

Trên điện thoại di động, bạn muốn chat facebook thì phải tải về Messenger. Và khi bạn sử dụng Messenger chính là bạn đang sử dụng ứng dụng cho điện thoại hay còn được biết với tên gọi là App. Thường bạn bè hỏi là có tải app này hay chưa có nghĩa là đã tải và cài đặt ứng dụng này cho điện thoại chưa đó.

Còn trên web, các trang cho bạn chỉnh sửa hình ảnh online. Hoặc các trò chơi trên web, facebook bạn sử dụng. Cũng được gọi là app hay còn được biết đến là ứng dụng trên web. Như các Gmail cũng là 1 ứng dụng trên nền web.

Ứng dụng của nó trong cuộc sống công nghệ của chúng ta?

Hàng ngày chúng ta sử dụng mọi thứ trên điện thoại, máy tính nhưng không phải ai cũng biết rằng app hay còn gọi là ứng dụng giúp cho chúng ta làm được tất cả mọi thứ ví dụ như chát với bạn bè trên mạng xã hội facebook bằng ứng dụng facebook trên điện thoại, sử dụng các ứng dụng trên máy tính và trên website.

Nếu không có các ứng dụng thì gần như chúng ta không thể làm được những việc đó và chiếc điện thoại không còn là điện thoại thông minh mà sẽ trở về là chiếc điện thoại chỉ nghe và gọi như trước đây.

Hoặc những chiếc máy tính với rất nhiều các ứng dụng sẽ giúp cho nó làm được nhiều việc hơn phục vụ cho mục đích sử dụng ngày càng nhiều của chúng ta.

Hoặc trên website có rất nhiều các ứng dụng tiện ích giúp chúng ta có thể làm được nhiều tác vụ hơn ngoài việc chỉ xem thông tin đơn thuần như trước, ví dụ như có thể chơi gametrên trình duyệt website, rồi các ứng dụng chạy trên nền website mà trước đây chỉ có các phần mềm mới có thể làm được.

Kết Luận: Ứng dụng là các chương trình được viết ra để chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như máy tính, điện thoại, web. Hàng ngày chúng ta sử dụng mọi thứ trên điện thoại, máy tính nhưng không phải ai cũng biết rằng app hay còn gọi là ứng dụng giúp cho chúng ta làm được tất cả mọi thứ ví dụ như chát với bạn bè trên mạng xã hội facebook bằng ứng dụng facebook trên điện thoại, sử dụng các ứng dụng trên máy tính và trên website.

Làm thế nào để bán ứng dụng trên Apple Srore và CH-Play ?

Để có thể bán ứng dụng của bạn trên các Kho ứng dụng iOS Apple Store và CH-Play Android Google, bạn cần có tài khoản Nhà phát triển Apple và Play Google. Thông qua tài khoản Nhà phát triển này, bạn sẽ ký hợp đồng phân phối ứng dụng trả tiền với Apple và Google. Mỗi khi có khách hàng mua ứng dụng của bạn để tải về thiết bị của họ, bạn sẽ có thông báo qua Email. Các khoản thanh toán sẽ được chuyển qua tài khoản mà bạn đã đăng ký với Apple và Google.

Tại sao tôi phải sở hữu App – ứng dụng di động?

Bạn là Doanh nghiệp, Cửa hàng, Người kinh doanh…..việc sở hữu App – Ứng dụng di động đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích mà bạn không biết tới:

– Bảo vệ thương hiệu (Apple Store không phê duyệt 2 ứng dụng trùng tên trên kho giao diện của họ, việc bảo vệ thương hiệu sẽ cần nhanh trước khi đối thủ sở hữu ứng dụng có cùng tên)

– Nâng tầm vị thế thương hiệu: Xu hướng sở hữu App trở thành điều kiện bắt buộc chứng minh năng lực, vị thế, đẳng cấp của Doanh nghiệp. Bên cạnh sở hữu Website, Email thương hiệu riêng thì App chứng minh sự uy tín của Doanh nghiệp.

– Quan hệ khách hàng tốt hơn: Doanh nghiệp sử dụng tính năng Thông báo đẩy để gửi các Thông tin khuyến mại, Chương trình tặng thưởng, Lời chúc sinh nhật…….tới tận thiết bị của khách hàng, nó xuất hiện như một PopUp trên thiết bị, và hoàn toàn Miễn phí thay vì sử dụng tin nhắn SMS với chi phí rất cao.

– Thương mại điện tử: Trưng bày và bán sản phẩm trên chính thiết bị di động thông qua App là xu hướng tất yếu. AppTeng cung cấp đa nền tảng Thương mại điện tử: Đặt hàng, Thanh toán trực tuyến…….

– Đặt dịch vụ: Các cơ sở dịch vụ giờ đây rất cần App giúp khách hàng của họ Đặt lịch hẹn cung cấp dịch vụ chính xác ngày giờ, địa điểm, nhân viên phục vụ……..

– Book phòng khách sạn: Các khách sạn sẽ gia tăng khách hàng hơn nữa với App Đặt phòng khách sạn.

– Đăng ký học: Các cơ sở đào tạo có thể cung cấp lịch học, chương trình đào tạo trực tuyến trên App.

…..

Tôi đã có Website, tôi có thể tích hợp nó vào App không ?

Vâng tất nhiên rồi.

Chúng tôi phát triển nhiều Module để giúp bạn tích hợp nhanh chóng Website của bạn vào App.

Module AppTeng IFrame

Module Nhúng URL

Module Liên kết

Module Link

…..

Dữ liệu trêng ứng dụng của tôi có được an toàn không ?

AppTeng là nền tảng lớn, chúng tôi áp dụng chế độ bảo mật dữ liệu nghiêm ngặt ở chế độ tiêu chuẩn.

– Dữ liệu của bạn được backup liên tục, đồng bộ định kỳ 60 phút lần tại các DataCenter lớn trong nước và Quốc tế;

– Chứng chỉ bảo mật SSL Comodo Thông tin (ví dụ: mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng) sẽ được bảo mật khi được gửi tới tất cả Website của AppTeng;

– Thông tin cá nhân tài khoản không được cung cấp cho bên thứ ba nào nếu không có sự đồng ý của bạn (hoặc các yêu cầu của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền và đầy đủ văn bản);

– Bảo mật thông tin Đại lý: Các thông tin về tài khoản đại lý sẽ được bảo mật ở mức độ cao nhất.

Điều gì xảy ra khi tôi ngừng thanh toán phí duy trì ?

Các ứng dụng của bạn vẫn xuất hiện trên các kho ứng dụng iOS Apple Store và CH-Play Android, người dùng vẫn có thể tải về và cài đặt, nhưng khi mở ứng dụng sẽ có thông báo ứng dụng đang bị tạm ngưng cung cấp dịch vụ, như hình ảnh dưới đây:

 

Khi bạn tiếp tục thanh toán, ứng dụng sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Sau 90 ngày nếu bạn ngưng thanh toán, ứng dụng có thể được cấp phát cho khách hàng khác (giống số điện thoại di động).