Đại lý bán lại

Đại lý bán lại là gì ?

AppTeng cung cấp chính sách bán lại ứng dụng cho các Đại lý Bán lẻ. Theo đó, các đại lý được quyền thiết lập các tên miền riêng, email riêng và toàn quyền phát triển, duy trì và quan hệ với khách hàng của riêng mình.

Dịch vụ Đại lý bán lẻ cung cấp nền tảng, tài nguyên server, quản trị kỹ thuật và vận hành cho các ứng dụng di động.

Gói dịch vụ đại lý thích hợp với các Công ty Thiết kế website cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn gói từ website đến ứng dụng di động hoặc các Công ty chuyên kinh doanh dịch vụ ứng dụng di động cho khách hàng.

Các đặc tính của Chương trình Đại lý :

– Không lệ phí đăng ký

– Khách hàng của bạn không có thông tin về AppTeng

– Máy chủ trong nước cực mạnh với băng thông không giới hạn.

– Miễn phí cài đặt site công cụ và site hỗ trợ dạng TENMIENCUABAN.COM

– Chạy trên hệ thống máy chủ của AppTeng đảm bảo sự ổn định và nâng cấp liên tục.

– Đại lý toàn quyền quyết định giá bán cho khách hàng.

– Hỗ trợ đại lý liên tục thông qua các vé câu hỏi.

Đăng ký và khởi động

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 mô hình kinh doanh thời thượng vào thời buổi khó khăn này, thì đây chính là cơ hội Khởi nghiệp cho bạn. Hãy bắt đầu kiếm tiền nào.

App là chữ viết tắt của Application – tức là các ứng dụng di động trên các hệ sinh thái iOS Apple và CH-Play Android của Google. Ví dụ: Viber, Zalo, Uber, Grab, WhatApp, Mocha, MyViettel, Facebook……đều được gọi là App. Hiện nay tất cả các Thương hiệu lớn đều đã có App trên các Kho ứng dụng để hỗ trợ khách hàng. Việc sở hữu App nâng tầm vị thế của Doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ trên điện thoại di động, máy tính bảng. Thị trường Việt Nam có tới hàng chục triệu Doanh nghiệp, Cửa hàng, Người kinh doanh…..và đây là thị trường cho tất cả các bạn.

Xem thêm: App là gì ?

Bạn chỉ cần 1 máy tính kết nối Internet và Điện thoại (cái này bạn nào cũng có). Không cần văn phòng hay trụ sở riêng, bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, miễn là có kết nối Internet. Việt Nam hiện đã có sóng 4G phủ toàn quốc, bạn còn chờ gì nào? Bắt đầu thôi.

Bước 1: Đăng ký Chương trình đại lý Bán lẻ Chuyên nghiệp ứng dụng di động với AppTeng.

Chi phí: 999k/tháng bạn được xuất bản 15 App trên các kho giao diện của iOS Apple Store và CH-Play Android (mỗi App trên 2 kho ứng dụng nhé)

Từ App thứ 16 trở đi bạn chỉ phải trả thêm 100k/app/2 kho ứng dụng/tháng;

(Trong quá trình kinh doanh, AppTeng sẽ chịu trách nhiệm kỹ thuật toàn bộ, AppTeng hỗ trợ bạn, và bạn hỗ trợ khách hang của bạn, như vậy bạn hoàn toàn yên tâm không cần biết đến kỹ thuật công nghệ, và khách hang của bạn là của bạn, họ không có liên quan tới AppTeng)

Bước 2: Mua 1 tên miền Quốc tế với giá cả phải chăng 200k/năm.

Tên miền này là Thương hiệu của bạn, gắn bó và theo bạn trong suốt sự nghiệp kinh doanh của bạn. Chúng tôi có thể hỗ trợ việc này rất nhanh trong 15 phút, tất cả những gì bạn cần làm là cho chúng tôi biết tên miền bạn muốn đặt để đại diện cho Thương hiệu của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng subdomain trên tên miền hiện có của bạn. Các subdomain thường có định dạng http://sub.domain.com

Bước 3: Bắt đầu kiếm tiền thôi. Khách hàng của bạn là ai ?

– Các doanh nghiệp, cửa hàng, người kinh doanh tự do…… mà bạn có mối quan hệ thuộc tất cả các lĩnh vực ngành nghề : Cơ sở đào tạo, dạy nghề, Trường mần non, Khách sạn, Nhà hàng, Nhà nghỉ, Phòng khám, Cửa hàng Hoa tươi, Gara sửa chữa, Cửa hàng máy tính, Cửa hàng điện thoại, Quán Cà phê, Cửa hàng Massage, Cửa hàng gội đầu, Thẩm mỹ viện, Spa, Nhà thuốc…….

Họ chính là khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn sẽ cần gặp gỡ họ để giới thiệu, thuyết phục các lợi ích của việc sở hữu ứng dụng di động cho việc kinh doanh của họ. Chúng tôi cá với bạn rằng họ sẽ rất bất ngờ khi nghe bạn giới thiệu, vì đây là lĩnh vực quá mới, quá hot, và là tương lai của Truyền thông kinh doanh trong kỷ nguyên Cách mạng công nghiệp 4.0. Từ chỗ ngạc nhiên, họ sẽ dần thích thú khi bạn giới thiệu các tính năng và công nghệ Tạo ứng dụng di động tiên tiến đến tuyệt vời của chính bạn, vì nó mang Thương hiệu của riêng bạn. Và họ sẽ nhanh chóng ủng hộ bạn.

Khách hàng của bạn được gì ?

Có rất nhiều lợi ích đem lại nếu khách hàng của bạn sử dụng App cho công việc kinh doanh của họ:

– Bảo vệ thương hiệu (Apple Store không phê duyệt 2 ứng dụng trùng tên trên kho giao diện của họ, việc bảo vệ thương hiệu sẽ cần nhanh trước khi đối thủ sở hữu ứng dụng có cùng tên)

– Nâng tầm vị thế thương hiệu: Xu hướng sở hữu App trở thành điều kiện bắt buộc chứng minh năng lực, vị thế, đẳng cấp của Doanh nghiệp. Bên cạnh sở hữu Website, Email thương hiệu riêng thì App chứng minh sự uy tín của Doanh nghiệp.

– Quan hệ khách hàng tốt hơn: Doanh nghiệp sử dụng tính năng Thông báo đẩy để gửi các Thông tin khuyến mại, Chương trình tặng thưởng, Lời chúc sinh nhật…….tới tận thiết bị của khách hàng, nó xuất hiện như một PopUp trên thiết bị, và hoàn toàn Miễn phí thay vì sử dụng tin nhắn SMS với chi phí rất cao.

– Thương mại điện tử: Trưng bày và bán sản phẩm trên chính thiết bị di động thông qua App là xu hướng tất yếu. AppTeng cung cấp đa nền tảng Thương mại điện tử: Đặt hàng, Thanh toán trực tuyến…….

– Đặt dịch vụ: Các cơ sở dịch vụ giờ đây rất cần App giúp khách hàng của họ Đặt lịch hẹn cung cấp dịch vụ chính xác ngày giờ, địa điểm, nhân viên phục vụ……..

– Book phòng khách sạn: Các khách sạn sẽ gia tăng khách hàng hơn nữa với App Đặt phòng khách sạn.

– Đăng ký học: Các cơ sở đào tạo có thể cung cấp lịch học, chương trình đào tạo trực tuyến trên App.

……….

TẠO APP CHO KHÁCH HÀNG

Với quy trình 5 bước đơn giản, nền tảng AppTeng đem đến cho bạn sự dễ dàng, đơn giản giúp tạo App cho khách hàng một cách nhanh chóng, và ngay lập tức cho họ xem trực tiếp trên chính điện thoại di động của họ:

Xem thêm: Làm thế nào để dùng thử ứng dụng tôi đã tạo trên điện thoại di động iOS và Android ?

Giá bán mỗi app cho khách hàng sẽ do bạn quyết định.

Các ứng dụng di động hoạt động theo mô hình thuê bao hàng tháng giống số điện thoại di động. Khách hàng trả tiền cho bạn hàng tháng, và họ sở hữu ứng dụng di động cho công tác kinh doanh của họ. Họ được sử dụng nhiều tính năng không ngờ trong Marketing kinh doanh của họ: Quan hệ khách hàng, Đặt dịch vụ, Gửi thông báo khuyến mại, Đặt hàng và Thanh toán trực tuyến Thương mại điện tử và còn nhiều hơn nữa……

Và đây là Kết quả kinh doanh:

Nếu bạn quyết định giá bán ra là 500k/app/tháng, khi đó:
Doanh thu: 15 app x 500k/tháng/app = 7.500.000 đồng.
(Giá bán mỗi app là quyền của bạn, do bạn lựa chọn và quyết định)

Chi phí cố định: 999k/tháng
Lợi nhuận của bạn: + 6.500.000 đồng / tháng;

Khoản lợi nhuận này sẽ đều đặn hàng tháng chảy vào túi bạn.

Lợi nhuận sẽ còn gia tăng hơn nữa nếu bạn có thể bán được giá cao hơn, hiện nay giá bán các app trên thị trường là rất cao, mức giá 500k/tháng là rất thấp.
Và tất nhiên bạn còn có thể gia tăng doanh số hơn nữa với tiềm năng thị trường rộng lớn như hiện nay.

Tất cả là của bạn. Dành cho bạn. Hãy khởi động ngay.

Nếu cần thêm tư vấn hỗ trợ, hãy gọi ngay 0914.799.931 để biết thêm thông tin và chi tiết.

Ứng dụng dùng thử dành cho Đại lý bán lại

Bạn đã sử dụng AppTengView, ứng dụng dùng thử của AppTeng cho các Dự án Thiết kế App của bạn.

Là Đại lý bán lẻ, bạn sẽ cần có 1 ứng dụng như vậy để giới thiệu mẫu với khách hàng, với tên Thương hiệu, màu sắc và Logo của bạn, trên Kho giao diện iOS và Android, để khách hàng có thể xem trực tiếp các ứng dụng Demo của họ.

AppTeng sẵn lòng cung cấp ứng dụng dùng thử cho các khách hàng có hợp đồng Đại lý. Tất cả những gì bạn cần làm là cho chúng tôi biết:

– Tên ứng dụng dùng thử của bạn;

– Hình ảnh khởi động của ứng dụng dùng thử;

– Màu sắc chủ đạo;

– Logo của ứng dụng dùng thử;

Vui lòng liên hệ với AppTeng trên các kênh hỗ trợ để biết thêm chi tiết.